image01 image02 image05 image03 image04 image05 image05
Hội nghị & triễn lãm: Bất Động Sản, Du Lịch
Trong hai ngày 11-12 /6, tại TP.HCM sẽ diễn ra Hội nghị và triển lãm VIREC 2012 lần thứ 7 với chủ đề "Bất động sản và công nghiệp giải trí-Hai lĩnh vực, một đích đến”. Theo đó, VIREC 2012 sẽ tập trung giới thiệu, thảo luận những xu hướng, mô hình đầu tư, các giải pháp… nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững ngành bất động sản du lịch và công nghiệp vui chơi giải trí tại Việt Nam.


Bà Nguyễn Xuân Trà Mi, Tổng giám đốc Công ty TNHH G4B và Đại diện các cơ quan ban ngành cùng các nhà đầu tư Quốc tế tại hội nghị

Diễn đàn thu hút đông đảo các nhà quản lý, các quỹ đầu tư, nhà đầu tư… trong và ngoài nước cùng tham dự.
 
Tại VIREC 2012, Ban tổ chức cũng hướng đến việc đi sâu khai thác nhóm giải pháp phát triển sản phẩm du lịch, vì đây là nhóm trọng tâm có ảnh hưởng lớn đến kế hoạch và mục tiêu phát triển ngành du lịch Việt Nam. Trong đó, một trong những sản phẩm du lịch đang thể hiện sức mạnh thu hút đầu tư là loại hình công nghiệp vui chơi giải trí.

 
Hơn 150 đến 200 đại diện của các quỹ đầu tư quốc tế, các tập đoàn đầu tư đa quốc gia

Ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam nhận định: "Lợi thế, tiềm năng mà du lịch nước ta đang có là rất lớn, chính điều này đã thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước mạnh dạn đầu tư cho các dự án du lịch, bất động sản du lịch. Các quốc gia có thế mạnh thu hút du lịch bằng ngành công nghiệp vui chơi giải trí lớn trên thế giới như Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore… rất đáng để chúng ta quan tâm học hỏi, nhằm đầu tư phát triển đúng hướng ngành công nghiệp này tại Việt Nam, góp phần đa dạng sản phẩm du lịch và quảng bá hình ảnh du lịch nước nhà với bạn bè quốc tế. Chính vì vậy, VIREC 2012 sẽ là diễn đàn được các nhà quản lý, nhà đầu tư hào. hức mong đợi để có hướng đầu tư một cách chuyên nghiệp”.
 

Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Việt Nam, Bộ Xây dựng, Bộ Kế hoạch Đầu tư,
  cùng các đại diện chủ đầu tư dự án
tại hội nghị

Bà Nguyễn Xuân Trà Mi, Tổng giám đốc Công ty TNHH G4B, đơn vị tổ chức VIREC 2012 chia sẻ: "Với mục đích mở ra cơ hội và cách nhìn mới về mô hình đầu tư hiệu quả của các quốc gia có thế mạnh về phát triển du lịch, VIREC còn cung cấp những thông tin mang tính định hướng về đầu tư trong ngành bất động sản du lịch và giải trí. Qua 6 lần tổ chức, VIREC đã thu hút hơn 800 đại diện của các tập đoàn đầu tư tài chính, bất động sản, du lịch, tư vấn phát triển các dự án bất động sản và giải trí đa quốc gia tham dự. Chúng tôi tin tưởng sẽ giới thiệu đến nhiều đối tác lớn về cơ hội hợp tác đầu tư. Ngành công nghiệp vui chơi giải trí đã, đang là một trong những ngành thu hút lợi nhuận lớn”.

 
Các đại biểu tham dự tại Hội Nghị Virec 2012

 Với ba chủ đề mới đầy hấp dẫn của VIREC 2012 gồm: "Xu hướng phát triển Công viên chủ đề, Trung tâm giải trí gia đình-Xu hướng phát triển mới, Show diễn nghệ thuật-Mỏ vàng của ngành du lịch” chắc chắn sẽ là cơ hội cho các cơ quan hoạch định chiến lược, các nhà đầu tư, các chuyên gia trong nước và quốc tế trong lĩnh vực bất động sản và du lịch gặp gỡ, trao đổi và thảo luận về những phương án ưu việt nhất cho Việt Nam, để góp phần đẩy mạnh phát triển thành công ngành công nghiệp siêu lợi nhuận này.