image01 image02 image05 image03 image04 image05 image05
Lễ khánh thành nhà máy Ống thép BÌNH DƯƠNG – Tập Đoàn Hòa Phát
Vào ngày 6.8 Tập đoàn Hòa Phát đã chính thức khai trương Nhà Máy Ống Thép Hòa Phát Bình Dương tại KCN Sóng Thần II – Đây cũng là dịp để Tập Đoàn Hòa Phát gặp gỡ giao lưu với hơn 200 quý khách hàng, các đại lý bán hàng, các nhà phân phối cung cấp nguyên liệu, vật tư tại khu vực phía Nam và Đông Nam Bộ.

Công ty TNHH MTV Ống Thép Hòa Phát Bình Dương được thành lập vào ngày 9/5/2008 là một công ty con của Cty TNHH Ống Thép Hà Nội thuộc Tập đoàn Hòa Phát. Công ty Ống thép Hòa Phát là nhà sản xuất chuyên nghiệp và hàng đầu trong lãnh vực Ống thép tại Việt Nam, sản phẩm Ống thép của Công ty chúng tôi đã cung cấp cho nhiều dự án và công trình lớn, được bạn bè trong và ngoài nước đánh giá cao.Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng về nguồn lực, nghiên cứu kỹ tâm lý khách hàng và phân tích các ưu điểm, đặc biệt chúng tôi đã có nguồn khách hàng được thiết lập hơn 10 năm nay, mặt khác thì thị trường phía Nam vẫn luôn là một thị trường rộng lớn nhưng làm thế nào để tiết kiệm chi phí cho việc vận chuyển xa xôi từ phía Bắc ( Tỉnh Hưng Yên) vào TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận ở khu vực phía Nam và đáp ứng kịp thời tiến độ giao hàng cũng như nhu cầu đa dạng, chủng loại hàng hóa cho khách hàng.

Chính vì lí do đó,vào năm 2008 BGĐ Công ty Hòa Phát Quyết định thành lập dự án xây dựng nhà máy Ống Thép Hòa Phát Bình Dương tại KCN Sóng Thần 2, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, đây là vị trí tiếp giáp với TP.HCM thuận lợi cho việc giao nhận hàng hóa tại TP.HCM và các tỉnh Miền Trung, Miền Đông và Miền tây Nam Bộ. Tổng giá trị dự án lên đến 10 triệu  Đô la Mỹ.Nhà máy có tổng

 diện tích là 20,000m2 trong đó diện tích xây dựng trên 10 000 m2 gồm các phân xưởng cắt, phân xưởng Uốn, phân xưởng Mạ và phân xưởng Kẽm nhúng nóng. Các dây chuyền công nghệ sản xuất và trang thiết bị đều được nhập khẩu từ Đức, Ý, Đài Loan với 5 dàn máy uốn, 1 dàn máy cắt, 1 dàn máy mạ kẽm nhúng nóng rút ống tự động với tổng công suất của nhà máy giai đoạn 1 là 50 000 tấn/ năm.

Dự án được khởi công vào ngày 31/03/2009 và đến 11/2009 thì hoàn thành xong giai đoạn I và cho ra đời sản phẩm Ống Đen đầu tiên và đến 06/2010 tiếp tục cho ra đời ống mạ kẽm được sản xuất theo tiêu chuẩn của Anh, Mỹ và tiêu chuẩn của VN.Hiện nay, đội ngũ CBCNV của chúng tôi có 250 người, trong đó đội ngũ kỹ sư chiếm 20%, lao động  kỹ thuật chiếm 50% và  lao động phổ thông chiếm 30%.

Với phương châm "Hoàn hảo trong chất lượng và dịch vụ”, Công ty Ống thép Hòa Phát luôn duy trì hệ thống đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008, nối tiếp Nhà máy Ống thép Hòa Phát tại Hưng Yên. Sau thời gian thi công hết sức khẩn trương, để hôm nay chúng tôi chính thức tuyên bố Khai Trương Nhà máy Ống thép Hòa Phát Bình Dương nhằm tăng năng suất sản phẩm sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng tại khu vực phía Nam một cách nhanh nhất và tốt nhất.

Công ty Ống thép Hòa Phát hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ quan tâm của các quý vị.   Những chia sẻ, góp ý và động viên của các quý vị sẽ giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa. Chúng tôi cam kết sẽ không phụ lòng tin tưởng của các quý vị và sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để đáp ứng mọi yêu cầu.