image01 image02 image05 image03 image04 image05 image05

Trải qua thời gian dài hoạt động,VLM đã không ngừng học hỏi, phấn đấu tìm kiếm những cơ hội mới trong ngành truyền thông Quảng cáo và tổ chức sự kiện hiện nay, nhằm giúp cho các doanh nghiệp có thể định hướng được những bước đi đúng trong việc thực hiện các chiến lược quảng cáo truyền thông dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing, tư vấn và quản lý nhãn hiệu, quảng cáo truyền thông, nghiên cứu thị trường, quan hệ cộng đồng, kế hoạch khuyến mãi và quản lý sự kiện. VLM hân hạnh là nhà cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng.

Xử lý hàng hóa tồn đọng tại cảng biển, cửa khẩu
Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải yêu cầu các cơ quan chức năng khẩn trương thực hiện xử lý những lô hàng đang tồn đọng tại cảng biển, cửa khẩu, đồng thời có giải pháp hiệu quả ngăn ngừa tình trạng này.
Tàu ngoại tận thu phí, doanh nghiệp nội “tự cứu mình”
Chiều 7/7, Hiệp hội Dệt may Việt Nam đã làm đầu mối cùng các ngành hàng khác họp bàn chi tiết về các khoản thu của các hãng tàu.
Thực hiện Cơ chế một cửa quốc gia ở cảng biển: Cần thống nhất quy trình th
Cơ chế một cửa quốc gia (NSW) được thực hiện thí điểm đầu tiên đối với lĩnh vực cảng biển và hiện nay đã được triển khai chính thức trên phạm vi toàn quốc. Tuy nhiên, thực tế cả cơ quan quản lý và DN vẫn gặp không ít lúng túng do chưa thống nhất về quy trình thủ tục của những lĩnh vực liên quan.
Người nhà bệnh nhân hành hung hai bảo vệ bệnh viện
Bị ngăn cản vào thăm người thân, một số người nhà bệnh nhân đánh hai nhân viên bảo vệ Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi.
Chủ tịch, trưởng công an phường bị đình chỉ vì pháo nổ
Tỉnh Quảng Ninh yêu cầu đình chỉ điều hành công việc với Chủ tịch và trưởng công an phường Hà An (thị xã Quảng Yên) để kiểm điểm trách nhiệm do xảy ra tình trạng người dân đốt pháo vào đêm 30 Tết.
Bộ Nông nghiệp: Việt Nam không nhập quả nghi nhiễm viêm gan A
Loại trái cây đông lạnh xuất xứ Trung Quốc nghi nhiễm virus viêm gan A đang gây chấn động Australia chưa nhập vào Việt Nam qua các cửa khẩu do Cục Bảo vệ thực vật (Bộ Nông nghiệp) quản lý.
Tạm giữ viên cảnh sát đâm xe làm hai người đi bộ tử vong
Lái ôtô đâm chết hai người đàn ông đi bộ cùng chiều, viên cảnh sát trật tự cơ động bị Công an tỉnh Tuyên Quang tạm giữ hình sự. Cơ quan công an cũng ra quyết định khởi tố vụ tai nạn thương tâm này.

1 2 3 4 5