image01 image02 image05 image03 image04 image05 image05

Trải qua thời gian dài hoạt động,VLM đã không ngừng học hỏi, phấn đấu tìm kiếm những cơ hội mới trong ngành truyền thông Quảng cáo và tổ chức sự kiện hiện nay, nhằm giúp cho các doanh nghiệp có thể định hướng được những bước đi đúng trong việc thực hiện các chiến lược quảng cáo truyền thông dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing, tư vấn và quản lý nhãn hiệu, quảng cáo truyền thông, nghiên cứu thị trường, quan hệ cộng đồng, kế hoạch khuyến mãi và quản lý sự kiện. VLM hân hạnh là nhà cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng.

Bầu Đức 'tậu máy bay 27 triệu đôla' gây xôn xao
Chiếc phản lực Legacy 600 mà bầu Đức mới đưa về có kích thước trung bình, chở được 13 hành khách, nội thất tiện nghi với ba khu vực cabin riêng.
Dân Ném Thượng chém lợn bất chấp tranh cãi
Dù ngành văn hóa và bảo vệ động vật kêu gọi chấm dứt nghi thức có tính 'tàn bạo', làng Ném Thượng hôm nay tổ chức lễ chém lợn trước sân đình với sự chứng kiến của hàng nghìn người dân và du khách thập phương.
Vốn cho sân bay Long Thành giảm hơn 1,2 tỷ USD
Báo cáo giải trình mới nhất về dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành cập nhật mức vốn đầu tư giảm hơn 15% so với dự kiến trước đó.
Hỗn loạn vì tranh lộc ở hội Gióng
Nhiều thanh niên lao vào cướp kiệu giò hoa tại lễ hội đền Gióng gây ra cảnh hỗn loạn. Công an huyện Sóc Sơn phủ nhận có đánh nhau.
Đà Nẵng vào top thành phố tiến bộ nhất năm 2015
Trang Therichest vừa đưa ra danh sách 10 thành phố tiến bộ nhất thế giới mà du khách nên tham quan vào năm 2015, trong đó, Đà Nẵng được xếp thứ 6.

1 2 3 4 5