image01 image02 image05 image03 image04 image05 image05
Lễ giới thiệu công nghệ xây nhà Nhật Bản tại Việt Nam
TP.HCM, ngày 22/12/2011 –  Kiến trúc Nhật Bản có đặc trưng gắn liền một cách hài hòa với môi trường tự nhiên. Ngôi nhà của người Nhật, cũng được thiết kế để thoả mãn nhu cầu thưởng thức và hoà hợp với thiên nhiên của người Nhật Bản.

 Những vật liệu tạo nên ngôi nhà ấy, cũng xuất phát từ thiên nhiên như tre, gỗ. Và với công nghệ phát triển vào loại bậc nhất thế giới, ngôi nhà Nhật Bản trở nên hoàn hảo hơn về mặt thẩm mỹ và an toàn. Và lần đầu tiên, tại Việt Nam xuất hiện những ngôi nhà mang phong cách Nhật Bản.

Ngày 22/12/2011, Công ty Blue Dragon Contruction (Rồng Xanh) đã tổ chức buổi lễ giới thiệu công nghệ xây nhà Nhật Bản tại khách sạn Legend. Tại buổi giới thiệu, Công ty Blue Dragon Contruction sẽ giới thiệu các chủng loại vật liệu xây dựng từ Nhật Bản như gạch ốp tường ngoài, cửa đi cao cấp mang phong cách Nhật Bản…và "Ngôi nhà Nhật Bản”.

Những ngôi nhà này với thiết kế, xây dựng theo công nghệ độc đáo, đơn giản mà hiện đại, với vật liệu xây dựng đặc biệt hoàn toàn từ Nhật Bản, rất thân thiện với môi trường. Ngoài ra, Ngôi nhà Nhật Bản còn có những công năng sử dụng thật tuyệt vời phù hợp với văn hóa Việt Nam.

 Công ty TNHH Xây dựng,Thiết kế TM&DV Rồng Xanh là công ty con, trực thuộc tập đoàn Emar (Nhật Bản), là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế,Tư vấn,Thi công xây dựng nhà ở,chung cư, biệt thự cao cấp...theo kiến trúc hiện đại mang đậm phong cách Nhật Bản tại Việt Nam.