image01 image02 image05 image03 image04 image05 image05
Lễ khởi công xây dựng dự án Phố Thương Mại Long Định
Sáng nay, ngày 06/11/2010, dự án Phố Thương Mại Long Định thuộc xã Long Định – huyện Cần Đước – tỉnh Long An đã chính thức khởi công xây dựng.  Đây là một trong những dự án nằm trong chuỗi dự án bất động sản do Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao làm chủ đầu tư.

Dự án Phố Thương Mại Long Định được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông, nằm trong Cụm công nghiệp Long Định, Huyện Cần Đước, trải dài trên 1.130 m mặt tiền đường chính vào Khu công nghiệp, tiếp giáp với Thị trấn Bến Lức, gần các tuyến giao thông huyết mạch như Đại lộ Nguyễn Văn Linh liên thông với Phú Mỹ Hưng, Quốc lộ 1A, đường cao tốc Sài gòn - Trung Lương, cách thành phố Tân An 12km, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 25km.

 Dự án Phố Thương Mại Long Định có diện tích 3,8ha, có 2 khối với 112 lô nhà phố và 116 nhà liên kế, được qui hoạch là một phố mua sắm hiện đại bậc nhất khu vực và một dự án dân cư cao cấp với đầy đủ những tiện ích công cộng như trường học, công viên, khu thể thao, khu dịch vụ, hệ thống nhà hàng, khách sạn . . . Là một công trình kiến trúc đẹp, hiện đại, tạo ra một không gian sống lý tưởng cho mọi người. Dự án hy vọng làm gia tăng thêm vẻ đẹp và sự phồn thịnh cho huyện Cần Đước – Tỉnh Long An. Thiên nhiên hữu tình và không gian xanh tươi chính là điểm nhấn quan trọng của tất cả các dự án Bất động sản do Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao đầu tư.

Những lợi thế của Dự án và "Đất lành chim đậu” Dự án được tọa lạc tại khu vực được coi là nơi có tốc độ đô thị hóa, hiện đại hóa nhanh nhất của tỉnh Long An.  Tại đây các công trình phụ trợ được thiết kế đồng bộ, khép kín.   Các dự án lớn tiêu biểu tại Long An như  Khu đô thị sinh thái Nam Long tại Bến Lức với diện tích trên 380 ha, dự án Khu đô thị Sinh thái Năm Sao có diện tích trên 419 ha – giai đoạn 1 với 218ha, dự án Happy Land của Công ty CP Đầu tư Địa ốc Khang Thông, diện tích trên 1.200 ha đang trên đà phát triển.   Vài nét về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao là một doanh nghiệp uy tín trong hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón, đầu tư địa ốc. Với sự trẻ trung, năng động, quyết đoán của đội ngũ lãnh đạo, cùng những lợi thế sẵn có của công ty, Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao đang quyết tâm trở thành một thương hiệu mạnh trên thị trường bất động sản Việt Nam.Hiện tại, Công ty đang triển khai xây dựng Nhà máy phân bón Năm Sao thuộc huyện Kiên Svai, tỉnh Kandal, Campuchia có tổng vốn đầu tư trên 65 triệu USD, đang triển khai đầu tư Khách sạn Green World – Vũng Tàu, Trung Tâm Thương mại – Du lịch Quốc tế Đồng Bằng Sông Hồng, Dự án phức hợp gồm Căn hộ cao cấp và Văn phòng tại Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự kiến trong Quí I năm 2011, Tập đoàn sẽ tiếp tục khởi công xây dựng thêm 2 dự án nữa tại Tỉnh Long An.

 Đó là dự án Khu đô thị Sinh Thái Năm Sao 419ha – giai đoạn I là 218ha, dự án Khu dân cư Cao cấp Phước Lý 20 ha.Phát biểu tại Lễ khởi công xây dựng dự án Phố Thương Mại Long Định, ông Trần Văn Mười - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao, đơn vị Chủ đầu tư của Dự án, nhấn mạnh: "Dự án Phố Thương Mại Long Định hướng đến mục tiêu trở thành một Tổ hợp hiện đại và tiện ích bậc nhất ở Long An.


Với kiến trúc hiện đại, sang trọng, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, kết nối với toàn khu vực, nơi cung cấp hệ thống văn phòng và nhà ở với các dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi tin tường rằng công trình hoàn thành sẽ góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng môi trường sống và làm việc của người dân và doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh Long An.”Trước ngày khởi công dự án, để kịp thời giúp đỡ đồng bào lũ lụt Miền Trung,

Ông Trần Văn Mười đã tổ chức Lễ Quyên Góp ủng hộ với số tiền hơn 400 triệu đồng, bao gồm tiền mặt và vật phẩm.  Ông chỉ đạo cán bộ Năm Sao trực tiếp đến thăm và giúp đỡ cho đồng bào vùng lũ ở các huyện Can Lộc, Cẩm Xuyên, Hương Khê, Đức Thọ, Nghi Xuân.

Thông tin chi tiết về Công ty và về Dự án vui lòng liên hệ Ms. Hồng Diễm: 090 6674214 Hoặc tham khảo website http://www.namsaogroup.com