image01 image02 image05 image03 image04 image05 image05

Trải qua thời gian dài hoạt động,VLM đã không ngừng học hỏi, phấn đấu tìm kiếm những cơ hội mới trong ngành truyền thông Quảng cáo và tổ chức sự kiện hiện nay, nhằm giúp cho các doanh nghiệp có thể định hướng được những bước đi đúng trong việc thực hiện các chiến lược quảng cáo truyền thông dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing, tư vấn và quản lý nhãn hiệu, quảng cáo truyền thông, nghiên cứu thị trường, quan hệ cộng đồng, kế hoạch khuyến mãi và quản lý sự kiện. VLM hân hạnh là nhà cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng.

Thị trường bán lẻ nội địa trước nguy cơ mất thương hiệu Việt

Thị trường bán lẻ Việt Nam thời gian qua đã chứng kiến những thương vụ mua bán, sáp nhập của các doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu trong nước với các doanh nghiệp ngoại.

Tự tin AEC sẽ đi vào hoạt động cuối năm 2015
Tham dự Davos 2015, lãnh đạo các quốc gia Đông Nam Á đều tin tưởng rằng Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) kết nối 10 quốc gia với hơn 600 triệu dân trong một thị trường chung, sẽ trở thành hiện thực vào cuối năm nay
Năm 2015: Thách thức mang tên FTA, AEC

Trong khi những thách thức từ hội nhập đang đến rất gần thì DN còn chưa thoát khỏi những khó khăn nội tại luẩn quẩn như quy mô nhỏ, năng lực tiếp cận tín dụng hạn chế, khả năng sử dụng công nghệ yếu kém…

Ngân hàng Việt Nam trước thềm AEC

Tham gia AEC và thực thi hệ thống ngân hàng mở có nghĩa là các quốc gia thành viên sẽ phải bỏ mọi giới hạn về sở hữu nước ngoài với các ngân hàng nội địa của mình.

Da giày Việt Nam: Cơ hội vàng từ các hiệp định thương mại
Đây không chỉ được coi là "cú hích" mà còn là cơ hội vàng cho ngành da giày phát triển cả về số lượng và chất lượng. Tuy vậy ngành da giày Việt Nam trên thực tế vẫn lúng túng trong việc tạo lập một thế đứng vững chắc ngay tại sân nhà.


Chuyến về thăm Việt Nam lần thứ 4 của Giám đốc điều hành WEF Phillip Roesler
Trong cuộc trao đổi ngắn gọn với báo chí bên lề chuyến thăm, ông đã chia sẻ những nhận định về kinh tế Việt Nam ở thời điểm hiện tại.
Bí ẩn AEC – Một thị trường và cơ sở sản xuất thống nhất!
Không giống FTA giữa Việt Nam và một quốc gia/khu vực kinh tế ngoài ASEAN, AEC đặt ra cho Việt Nam thách thức trong cạnh tranh gay gắt ngay trên sân nhà và "giữ chân” dòng vốn FDI cả nội khối lẫn bên ngoài khối.

1 2 3 4 5