image01 image02 image05 image03 image04 image05 image05

Trải qua thời gian dài hoạt động,VLM đã không ngừng học hỏi, phấn đấu tìm kiếm những cơ hội mới trong ngành truyền thông Quảng cáo và tổ chức sự kiện hiện nay, nhằm giúp cho các doanh nghiệp có thể định hướng được những bước đi đúng trong việc thực hiện các chiến lược quảng cáo truyền thông dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing, tư vấn và quản lý nhãn hiệu, quảng cáo truyền thông, nghiên cứu thị trường, quan hệ cộng đồng, kế hoạch khuyến mãi và quản lý sự kiện. VLM hân hạnh là nhà cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng.

Từ năm 2016, cước vận tải giảm nhờ sàn giao dịch
Sàn giao dịch vận tải hứa hẹn tạo bước đột phá trong lĩnh vực vận tải, tăng sức cạnh tranh cho nền kinh tế...
Cục quản lý cạnh tranh rà soát phụ phí vận tải biển
Cục quản lý cạnh tranh cho biết, sẽ tập trung rà soát, làm rõ có hay không tình trạng lợi dụng thế độc quyền áp đặt thu cước phí với doanh nghiệp xuất khẩu của Việt Nam.
Phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống trung tâm Logistics
Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Quyết định 1012/QĐ-TTg phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống trung tâm Logistics trên địa bàn cả nước đến năm 2020, định hướng đến năm 2030. Quyết định có hiệu lực thi hành từ ngày 3 tháng 07 năm 2015.
Xử lý hàng hóa tồn đọng tại cảng biển, cửa khẩu
Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải yêu cầu các cơ quan chức năng khẩn trương thực hiện xử lý những lô hàng đang tồn đọng tại cảng biển, cửa khẩu, đồng thời có giải pháp hiệu quả ngăn ngừa tình trạng này.
Tàu ngoại tận thu phí, doanh nghiệp nội “tự cứu mình”
Chiều 7/7, Hiệp hội Dệt may Việt Nam đã làm đầu mối cùng các ngành hàng khác họp bàn chi tiết về các khoản thu của các hãng tàu.
Thực hiện Cơ chế một cửa quốc gia ở cảng biển: Cần thống nhất quy trình th
Cơ chế một cửa quốc gia (NSW) được thực hiện thí điểm đầu tiên đối với lĩnh vực cảng biển và hiện nay đã được triển khai chính thức trên phạm vi toàn quốc. Tuy nhiên, thực tế cả cơ quan quản lý và DN vẫn gặp không ít lúng túng do chưa thống nhất về quy trình thủ tục của những lĩnh vực liên quan.

1